Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2023

Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2023 Mới Nhất Với Các Dòng Sản Phẩm Mới Ra Mắt Của Tập Đoàn Austdoor Trong Năm 2022 Tại Các Triển Lãm Vietbuid Cũng Như Là Các Chương Trình Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Tại Các Khu Vực Do Tập Đoàn Austdoor Tổ Chức.

Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2023
Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2023

Các Sản phẩm mới bao gồm: Cửa cuốn nan nhôm S6, S7, S8 thay thế cho các dòng sản phẩm S52i, S51i và S50i. Tích hợp chân cài tăng cứng và giảm chấn 2 chiều giúp cho cửa cuốn vận hành êm ái và cứng vững gấp 2 lần do với các dòng sản phẩm cũ.

Cửa cuốn nan nhôm Aluroll A60, A61, A62 thay thế cho các dòng Aluroll truyền thông trước đây là A48i, A49i, A50 với việc tích hợp giảm chấn 2 chiều, khe thoáng kiểu mới, khung hộp kỹ thuật giúp cho cửa cuốn vận hành êm ái và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Thêm dòng sản phẩm mới mang tên cửa cuốn nan nhôm Eco với 02 dòng là E50 và E51 có giảm chấn và Cửa cuốn tấm liền hợp kim nhôm AL68 giúp cho lựa chọn của Quý khách hàng được tốt hơn. Và dưới đây, Lắp Đặt Cửa Cuốn Miền Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor Năm 2023.

Click xem bảng giá Tại đây

Giới thiệu bộ sản phẩm cửa cuốn Austdoor thế hệ mới 2022

Cửa cuốn nan nhôm Super S – Êm ái, an toàn, chân cài tăng cứng

Cửa cuốn nan nhôm Super S là dòng sản phẩm mới của năm 2022 được Austdoor ra mắt tại Việt Build TPHCM. Với nhiều cải tiến về thiết kế nan cửa, lỗ thoáng giúp cho S6 thẩm mỹ và hiện đại hơn. Khung kỹ thuật tiếp tục là điểm nhấn cho bộ sản phẩm S6 đồng bộ đi kèm với đó là bộ tời dòng S với cam hành trình điện tử, kết hợp công nghệ AI bằng giọng nói và đặc biệt kết nối điều khiển qua App Austfly và Camera giám sát giúp cho người sử dụng tốt hơn trong việc sử dụng và kiểm soát vận hành đóng mở cửa.

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn nan nhôm Super S Austdoor

Đặc điểm nổi bật Cửa cuốn nan nhôm Super S

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Super S Đồng bộ, an toàn, thông minh

Thông số kỹ thuật Cửa cuốn nan nhôm Super S6

Mô hình: S6

Thân cửa: Hợp kim nhôm 6063 T5

Độ dày nan cửa: 1,1- 1,25mm 

Màu sắc: #25

Khe thoáng:  Hình vuông + hình chữ nhật

Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện của Áo – Độ bền màu lên đến 15 năm

Đặc điểm nổi bật: Chân cài tăng cứng, giảm chấn 2 chiều, khung kỹ thuật đồng bộ

Công nghệ: Đảo chiều, chống sao chép mã, camera, điều khiển bằng Internet, Cam hành trình điện tử, công nghệ AI bằng giọng nói.

Xem thêm: Cửa cuốn nan nhôm Super S6 Austdoor

cửa cuốn nan nhôm S6

Nan cửa cuốn nan nhôm Austdoor S6

Cửa cuốn nan nhôm Aluroll A thế hệ mới

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Aluroll A

Cửa cuốn nan nhôm Aluroll A thế hệ mới là dòng sản phẩm mới năm 2022 được Austdoor tung ra thị trường để thay thế các dòng Aluroll truyền thống như A48i, A49i và A50 với nhiều cải tiến vượt trội như giảm chấn 2 chiều giúp cửa vận hành êm ái, Khung kỹ thuật đồng bộ giúp tiết kiếm thời gian thi công và nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Đặc biệt với dòng Aluroll thế hệ mới khách hàng có thêm tùy chọn bộ tời S với công nghệ AI phát cảnh báo bằng giọng nói kết hợp với camera giám sát và bộ điều khiển qua điện thoại giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng cửa cuốn mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Xem thêm: Cửa cuốn nan nhôm Aluroll A60

Xem thêm: Cửa cuốn nan nhôm ECO E51

Thông số kỹ thuật cửa cuốn nan nhôm Aluroll thế hệ mới

Thông số kỹ thuật cửa cuốn nan nhôm Aluroll thế hệ mới

Bảng thông số kỹ thuật cửa cuốn A60, A61 và A62 thế hệ mới

Cửa cuốn tấm liền hợp kim nhôm AL68

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn tấm liền hợp kim nhôm AL68

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn tấm liền hợp kim nhôm AL68

Thân cửa dạng tấm liền được làm bằng hợp kim nhôm 6063 T5 giúp cho thân cửa vững chắc, điểm nhấn của AL68 là 3 hàng khe thoáng trên thân cửa với thiết kế hiện đại không chỉ giúp tăng thông thoáng cho mặt tiền mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Công nghệ sơn tĩnh điện ngoài trời cho độ bền màu lên đến 10 năm. Của cuốn tấm liền AL68 có 02 tùy chọn bộ tời là bộ tời trong ARG hoặc bộ tời Xích có kết nối công nghệ điều khiển qua điện thoại thông minh Austfly giúp kiểm soát vận hành cửa cuốn từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Xem thêm: Cửa cuốn tấm liền AL68 Austdoor

Bộ tời cửa cuốn dòng S – Công nghệ AI

Đặc điểm nổi bật của bộ tời S

Đặc điểm nổi bật của bộ tời cửa cuốn dòng S

Bộ tời cửa cuốn dòng S là bộ tời công nghệ mới được tích hợp công nghệ giọng nói AI cảnh báo khi đóng mở cửa cuốn hoặc cửa cuốn gặp sự cố về điện thoại di động thông qua hệ điều khiển Austfly và tích hợp thêm camera giám sát. Đặc biệt, bộ tời S sử dụng cam hành trình kỹ thuật số giúp cho việc cài đặt và sử dụng đơn giản hơn cho người sử dụng và thợ lắp đặt giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm Bộ tời cửa cuốn S300

Thân bộ tời S được làm bằng hợp kim nhôm giúp cho khả năng tản nhiệt nhanh hơn nhiều lần so với các bộ tời thông thường làm bằng thép giúp nâng cao tuổi thọ của bộ tời. Đi kèm gồm 02 tay remote công nghệ chống sao chép mã, 01 nút âm bấm âm tường không dây và 01 bộ điều khiển tín hiệu với các công nghệ bảo mật và an toàn, còi báo động và camera giám sát.

Bảng giá cửa cuốn Austdoor Năm 2023

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.1

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.2

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.3

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.4

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.1

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.6

Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2023.7

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.61.86.83
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon