Giới thiệu về Ngói Thép Eratek

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW Là đại lý phân phối, cung cấp Tại Thành phố Bảo lộc, DI linh, đức trọng Lâm đồng. Tập đoàn Austdoor là đơn vị duy nhât có công nghệ sản xuất ngói thép nhẹ – Ngói Thép Eratek tại Việt Nam, Eratek mang đến giải pháp ngói thép phủ đá màu Eratile công nghệ mới với tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp hiện đại cho công trình kiến trúc.

Ngói Thép Eratek
Ngói Thép Eratek

Là dòng sản phẩm ngói lợp công nghệ mới thay thế cho các loại vật liệu lợp truyền thống với vẻ đẹp hiện đại & sang trọng và ngân sách đầu tư kinh tế, đồng thời sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Vật liệu công nghệ cao với những lợi thế vượt trội, Eratile được kỳ vọng trở thành giải pháp vật liệu nhẹ thay thế mái lợp truyền thống trong tương lai.
Màu Sắc Ngói Thép Eratek
Màu Sắc Ngói Thép Eratek

1.GIẢI PHÁP NGÓI NHẸ: NHẸ TIỀN, NHẸ CÔNG, NHẸ KẾT CẤU

 • Ngói Thép Eratek Giá thành thấp hơn 30% so với ngói truyền thống.
 • Khối lượng riêng 5.8 kg/m2, bằng 1/6 trọng lượng ngói truyền thống (36kg/m2) giúp giảm tải trọng mái lợp, tiết giảm chi phí cho hệ giàn mái (kèo, cột, rui, mè) và chi phí thi công, qua đó giảm chi phí công trình.
 • Ngói thép nhẹ
  Ngói Thép Eratek nhẹ – bền

2.VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI & SANG TRỌNG VƯỢT THỜI GIAN

 • Công nghệ dập CNC cho phép tạo ra nhiều biên dạng ngói với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại kiến trúc.
 • Công nghệ nung đá màu quang phổ của Pháp giúp tạo ra nhiều màu sắc cho ngói với độ bền màu trên 30 năm. Đá màu được phun trực tiếp (WET on WET) lên bề mặt thép và phủ một lớp keo bảo vệ bề mặt giúp cho màu sắc viên ngói luôn tươi sáng.
Ngói thép phủ đá Eratile
Ngói thép phủ đá Eratile

3.CHỐNG ỒN, GIẢM NHIỆT

 • Bề mặt Ngói Thép Eratek có lớp đá Eratile màu dạng tinh thể sắc cạnh. Khi các hạt nước mưa rơi xuống mái sẽ bị tán ra dễ dàng, giúp giảm 80% độ ồn (tương đương 30dB) so với tôn lợp truyền thống.
 • Lớp đá màu dày 1.5mm kết hợp cùng lớp sơn cách nhiệt, lớp keo liên kết cùng lớp phủ Acrylic giúp Eratile có khả năng cách nhiệt, giúp mái nhà mát hơn 10 độ C so với tôn lợp truyền thống.

uu diem ngoi thep nhe
4. DỄ DÀNG VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

 • Hệ thống giàn đỡ đồng bộ giúp cho việc vận chuyển, thi công dễ dàng.
 • Ngói Thép Eratek có trọng lượng nhẹ và biên dạng được định hình chính xác trên máy dập CNC nên có độ chồng khít cao. Khi lợp, ngói liên kết với hệ giàn đỡ bằng vít tự khoan theo phương ngang nên không bị dột hoặc rò rỉ nước mưa qua khe ngói.

5. BỀN TRÊN 30 NĂM SỬ DỤNG

 • Các loại vật liệu đặc biệt được nghiên cứu để nhiệt đới hóa như thép mạ nhôm kẽm, keo dính, lớp đá màu quang phổ, lớp phủ bề mặt Acrylic,… giúp Eratile có khả năng chống chọi với điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam: nóng, ẩm, mưa nhiều, gió bão,… và đạt độ bền trên 30 năm sử dụng.
Độ bền cao cửa Ngói Thép Eratek
Độ bền cao cửa Ngói Thép Eratek

6. AN TOÀN & THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

 • Ngói thép được liên kết với hệ giàn đỡ mái có kết cấu bền vững, chịu được sức gió trên cấp 14 (160km/h). Trong trường hợp thiên tai như bão lớn, động đất,… nếu mái bị sập thì ngói thép sẽ không vỡ, bảo đảm an toàn cho cả gia đình.
 • Vật liệu dùng sản xuất Eratile có khả năng tái chế, hệ keo dính gốc nước không tạo ra các chất thải độc hại cho môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chuẩn XANH (Green Build) theo xu thế của thế kỷ 21.

Hệ giàn thép nhẹ Eratruss là dòng sản phẩm kèo thép nhẹ mạ nhôm kẽm với nhiều ưu việt.

Gọi ngay: 093 161 8683 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đại lý Khánh Đăng để được tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: www. cuacuonbaoloc.com – www. austdoorlamdong.com-  www. lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.61.86.83
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon