1. Hướng dẫn mua hàng tại Austdoor Lâm Đồng

Cách 1: Quý khách vui lòng truy cập website https://austdoorlamdong.com tìm hiểu và chọn sản phẩm cần mua, sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách vui lòng gọi Hotline 093 161 8683 nhân viên Hệ Thống Austdoor HCM sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục hợp đồng mua bán sản phẩm.

Cách 2: Quý khách vui lòng đến trực tiếp Shoroom của Hệ Thống Austdoor HCM, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn, báo giá sản phẩm để quý khách tiện trao đổi và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán cho sản phẩm quý khách vừa chọn, lên lịch giao hàng và lắp đặt bàn giao công trình cho quý khách.

Cách 3: Quý khách gọi 093 161 8683 để hẹn gặp trực tiếp tại công trình. Chúng tôi sẽ cho nhân viên qua trực tiếp công trình tư vấn, hỗ trợ báo giá cho quý khách, đồng thời đưa mẫu mã các dòng Cửa Cuốn Austdoor để quý khách chọn và tiến hành ký kết hợp đồng mua bán sau khi quý khách chọn được sản phẩm phù hợp và chốt xong đơn giá.

2. Quy trình bán hàng, cung cấp sản phẩm dịch vụ tại Lắp đặt cửa cuốn miền nam

Sau khi bên mua đồng ý mua hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khảo sát kích thước, lên đơn hàng sau 3-5 ngày làm việc sản phẩm sẽ được đưa đến công trình và tiến hành lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho bên mua.

3. Thời gian giao hàng

– Các sản phẩm cho công trình dân dụng từ 3 -5 ngày làm việc tùy vào số lượng sản phẩm, diện tích sản phẩm

– Các sản phẩm cho các công trình dự án 12- 15 ngày làm việc tùy vào khối lượng sản phẩm, sẽ có thông báo cụ thể

– Các sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: 60-65 ngày làm việc.

4. Hình thức giao hàng:

Giao hàng trực tiếp bằng xe tải đối với các sản phẩm có kích thước lớn, cửa cuốn, cửa nhôm kính đồng bộ. Đối với phụ kiện lẻ chúng tôi sẽ giao hàng theo hình thức liên gửi trực tiếp thông qua các đơn vị vận chuyển như Viettel post, GHTK, GHN, ….

5. Giới hạn khu vực giao hàng

Chúng tôi chỉ nhận giao hàng cho khách hàng trong khu vực các tính, thành phố: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bình Thuận, Tây Ninh.

Giao hàng và thi công trọn gói tại TPHCM, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Tây Ninh, Bình Phước, Long An.

Đối với đơn hàng phụ kiện: Giao hàng toàn quốc theo phương thức COD hoặc giao hàng theo phương thức thanh toán 100% trước và đơn hàng sẽ được gửi thông qua các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, GHTK, GHN, Van Ninja,….hoặc qua Shopee