Tại sao nên dùng ngói thép kèo nhẹ?

Ngói thép kèo nhẹ Là dòng sản phẩm ngói lợp công nghệ mới, với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vượt thời gian, Eratile sở hữu nhiều lợi ích vượt trội được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW Là đại lý phân phối, cung cấp Tại Thành phố Bảo lộc, DI linh, đức trọng Lâm đồng. Tập đoàn Austdoor là đơn vị duy nhât có công nghệ sản xuất ngói thép nhẹ – Ngói Thép Eratek tại Việt Nam, Eratek mang đến giải pháp ngói thép phủ đá màu Eratile công nghệ mới với tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp hiện đại cho công trình kiến trúc.

NGÓI THÉP PHỦ ĐÁ MÀU ERATILE
NGÓI THÉP PHỦ ĐÁ MÀU ERATILE

1. An toàn kết cấu và Tiết kiệm chi phí

Trọng lượng Eratile chỉ bằng ~ 1/6 trọng lượng của các loại ngói thép khác, kết hợp với hệ giàn kèo nhẹ Eratruss vững chắc, nhờ vậy giúp giảm tải trọng của mái, mang đến sự an toàn tuyệt đối trong kết cấu mái nhà. Bên cạnh đó, Eratile giúp giảm trọng tải mái lợp, nhờ đó mà tiết giảm 30% chi phí cho hệ giàn mái cũng như kết cấu công trình.

Hệ giàn ngói thép
Hệ giàn ngói thép

2  Độ bền vượt trội lên đến 25 năm

Ngói thép kèo nhẹ Eratile được kết cấu bởi nhiều lớp vật liệu bền như: Lớp phủ bảo vệ Acrylic, Lớp đá màu, Lớp kết dính, Lớp thép mạ AZ100, Lớp bảo vệ bề mặt, tạo nên sự vững chắc, bền bỉ cho ngói lên tới 25 năm.

3  Cách âm, cách nhiệt tốt

Bề mặt Ngói thép kèo nhẹ Eratile là lớp đá sắc cạnh chính vì vậy khi nước mưa rơi xuống sẽ dễ dàng bị tán ra, giúp giảm tới hơn 80% độ ồn.

Cách âm, cách nhiệt tốt
 Ngói thép kèo nhẹ Eratile Cách âm, cách nhiệt tốt

Lớp đá màu dày 1,5mm kết hợp với lớp keo dính, keo bảo vệ bề mặt và thép mạ hợp kim nhôm kẽm không giữ nhiệt, giúp mái nhà mát hơn 10 độ C so với tôn lợp truyền thống.

Độ an toàn của Ngói Thép
Độ an toàn của Ngói thép kèo nhẹ

4 Chống thấm dột

Được thiết kế thành những tấm ngắn, sóng cao, không vênh, nhờ vậy ngói thép Eratile chống thấm dột tuyệt đối so với tất cả loại ngói lợp truyền thống.

Ngói thép eratile sang trọng
Ngói thép eratile sang trọng

5 Chịu gió bão tốt

Được bắt vít theo phương đứng và ngang ở tất cả các điểm nối, giúp mái có kết cấu vững chắc, nhờ đó Eratile có thể chịu được gió bão trên cấp 12, mà không đổ vỡ, cao hơn hẳn so với các loại ngói lợp khác không được bắn vít ở đuôi ngói.

Lý do nên chọn ngói thép Eratek
Lý do nên chọn ngói thép Eratek

6 Thân thiện với môi trường

Eratile sử dụng hoàn toàn bằng những vật liệu có khả năng tái chế, hệ keo gốc nước không tạo ra chất thải độc hại cho môi trường và người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn Green Build trong xây dựng.

Màu Sắc Ngói Thép Eratek

Màu Sắc Ngói thép kèo nhẹ Eratile

 

Gọi ngay: 093 161 8683 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đại lý Khánh Đăng để được tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: www.cuacuonbaoloc.comwww.austdoorlamdong.com–  www.lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.61.86.83
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon