Cửa Cuốn Phong Thủy – Xu Thế Lựa Chọn Cửa Cuốn Hiện Đại

Trong những năm trước “Hiện đại” là một phần tất yếu trong tất cả các lựa chọn, đặc biệt cho cửa cuốn ngôi nhà. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2021, khi các nghiên cứu khảo sát được thực hiện mạnh mẽ thì yếu tố “Phong thủy” trong lựa chọn cửa cuốn cũng đồng thời đóng vai trò tất yếu.

Theo văn hóa và quan niệm của người Phương Đông: cửa chính, cửa mặt tiền được coi là nơi giao thoa giữa luồng không khí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, là khu vực đón tài lộc, đón vượng khí tốt nhất. Chính vì vậy, lựa chọn những bộ cửa cuốn phong thủy tốt không chỉ để bảo vệ sự an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Thực tế, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng phong thủy tác động một phần không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc, công danh, tài lộc của con người. Gia chủ tin rằng lựa chọn cửa cuốn phong thủy đáp ứng sự hòa hợp về kích thước, màu sắc… sẽ giúp mang đến sự bình an, may mắn, tài lộc.

Xu hướng lựa chọn cửa cuốn phong thủy

Hình 1: Xu hướng lựa chọn Cửa cuốn phong thủy hiện đại năm 2022

Xu hướng lựa chọn cửa cuốn phong thủy

Nguồn gốc ban đầu phong thủy được hiểu là sự lý giải về thế giới tự nhiên nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất và canh tác nông nghiệp. Theo dòng thời gian, phong thủy còn có vai trò trong việc giúp con người xác định sự vận động của quỹ thời gian. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhận thức, phong thủy được xem như là một bộ môn khoa học tổng hợp từ các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Phong Thủy Cửa Cuốn Xu Hướng Mới

Hình 2: Lựa chọn kích thước cửa cuốn hợp phong thủy

Khoa học phong thủy trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc dựa trên sự hình thành, phát triển và các quy luật về tự nhiên, tập trung vào các yếu tố phương hướng, địa lý, kích thước… Những công trình tốt không chỉ đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ; mà còn được thiết kế, xây dựng phù hợp với các điều kiện ngoại cảnh, bên cạnh đó, chính là sự hòa hợp với thiên nhiên trời đất, hợp với tuổi, mệnh… của gia chủ.
Với tầm quan trọng đó, rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và mong muốn lựa chọn các loại cửa cuốn phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Nếu trước đây, sản phẩm cửa cuốn chỉ được người dùng quan tâm lựa chọn về công nghệ hiện đại, an toàn, mẫu mã, màu sắc đẹp thì nay, kích thước phù hợp phong thủy, bản mệnh chủ nhà là một trong những tiêu chí quan trọng. Nắm bắt được xu hướng, cửa cuốn Austdoor đã tiên phong nghiên cứu và giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, không chỉ có nền tảng công nghệ thông minh, thẩm mỹ sẵn có mà còn mang đến cho khách hàng những mẫu cửa thiết kế riêng với kích thước đẹp, thuộc vào các cung phúc, lộc theo quan niệm phong thủy. Đây được xem là một “luồng gió” mới, mang dấu ấn riêng chỉ có ở cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Đại Tài năng tài Đắc Lộc

Hình 3: Cửa cuốn Đại Tài năng tài Đắc Lộc

Là thương hiệu cửa cuốn an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam, cửa cuốn Austdoor luôn nỗ lực tìm hiểu, không ngừng nghiên cứu để tạo ra những bộ cửa cuốn thẩm mỹ hiện đại, sử dụng an toàn, an ninh; và mới nhất là bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, đa dạng mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt hữu ích với các chủ đầu tư, hộ gia đình, kinh doanh chuẩn bị xây dựng công trình, nhà mới.

5 kích thước phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho khách hàng

Phong thủy ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc là việc xem xét tổng hòa các đối tượng tác động với những đặc tính cơ bản bao gồm tính tổng hợp, tính linh hoạt, tính cân bằng, tính ổn định và tính văn hóa. Bởi vậy, để có một công trình thực sự “hợp phong thủy”, chủ công trình, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng cần xem xét và quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Trong phong thủy có câu Nhất Vị nhị Hướng đó là vị trí là nhất, tiếp đến hướng nhà rồi mới tới các yếu tố khác của công trình như kích thước, màu sắc, phối cảnh và phong thủy cửa chính rất được chú trọng bởi cửa chính là hướng của ngôi nhà.

Khi đã xác định được vị trí, hướng cửa, thì kích thước cửa chính là một tiêu chí quan trọng trong phong thủy hiện đại. Chúng vừa quyết định yếu tố công năng, thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy của toàn bộ ngôi nhà; vì vậy cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn thận trước khi lựa chọn số đo cửa để đảm bảo phù hợp, tương xứng với công trình.

Lắp cửa Phát Đạt tiền dạt vào nhà

Hình 4: Cửa cuốn Phát Đạt tiền dạt vào nhà

Để xác định chính xác kích thước cửa đẹp theo phong thủy, ngày nay, các nhà thiết kế thường sử dụng thước Lỗ Ban 52,2cm. Trên thước này, các chuyên gia phong thủy đã giúp xác định những thông số vàng cho kích thước cửa để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Với việc ứng dụng công nghệ và nền tảng trực tuyến, thước Lỗ Ban 52,2cm hiện có phiên bản “online” giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và sử dụng. Một “quy tắc” quan trọng được đúc kết để người dùng dễ nhớ khi đo kích thước cửa chính đẹp theo phong thủy đó là “đen bỏ, đỏ dùng”. Theo đó, để có được một bộ cửa đẹp, khách hàng nên lựa chọn kích thước thông thủy và phủ bì theo cả chiều dài và chiều rộng của cửa rơi vào các cung mang ý nghĩa tốt (có màu đỏ trên thước Lỗ Ban)
Dựa trên quy tắc này, bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của cửa cuốn Austdoor mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn có kích thước cửa thuộc “cung đẹp” và đa dạng màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong sự kiện trực tuyến giới thiệu Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy dành cho các đại lý, đối tác, cửa cuốn Austdoor cũng sẽ giới thiệu chi tiết các dòng sản phẩm và đưa ra bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng, cách đọc thước Lỗ Ban 52,2cm phiên bản Online để hỗ trợ quá trình tư vấn của đại lý tới người tiêu dùng.

Cửa cuốn Hoạch Tài mọi sự hanh thông

Hình 5: Lắp Cửa cuốn Hoạch Tài mọi sự hanh thông

Cửa cuốn Văn Chương đắc lợi yêu đời

Hình 6: Lắp Cửa cuốn Văn Chương đắc lợi yêu đời

Cửa cuốn thi thơ yên vui gia đạo

Hình 7: Lắp cửa cuốn Thi Thơ giúp yên vui gia đạo

Việc ra mắt bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của cửa cuốn Austdoor sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc, trăn trở và đưa ra gợi ý hữu hiệu cho các khách hàng quan tâm đến phong thủy hiện đại.

Để sở hữu sản phẩm của Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn hỗ trợ.
Gợi ý cho chủ nhà & các chuyên gia khi lắp đặt cửa chính hợp phong thủy:
– Bên cạnh kích thước cửa thì màu sắc, hướng cửa cũng rất quan trọng trong phong thủy hiện đại.
– Đừng bỏ qua nền tảng sản phẩm chất lượng và chính hãng để sở hữu những công nghệ an ninh, bền bỉ, đảm bảo công năng và sự an toàn tối đa cho gia đình.
– Luôn giữ cho khu vực xung quanh nhà cửa được sạch sẽ, thông thoáng.

Dùng thước Lỗ Ban nào để lựa chọn kích thước phong thủy cho cửa

Muốn đo kích thước cửa đẹp, dùng thước nào? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đang băn khoăn, quý vị cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.
Hiện nay, người dùng hay thậm chí là thợ lắp đặt vẫn đang sử dụng thước Lỗ Ban thông dụng trên thị trường để đo kích thước, sau đó tìm ra cung đẹp để lựa chọn, thế nhưng lại chưa hiểu hết về ý nghĩa và phạm vi sử dụng của từng loại thước, chính vì vậy là kết quả thường có sự sai khác.
Thước Lỗ Ban là một loại thước thông dụng trong xây dựng, giúp khách hàng lựa chọn được kích thước đẹp nên dùng, kích thước xấu nên tránh trong xây dựng các công trình.
Thước Lỗ Ban dùng trong chọn kích thước phong thủy cửa đi và cửa sổ

Hình 8: Thước Lỗ Ban 52,2 dùng trong chọn kích thước phong thủy

Thước Lỗ Ban gồm 3 loại:
• Thước Lỗ Ban 52,2cm (hay thước 52): Để đo khoảng không (đo lọt lòng), các khoảng thông thủy trong nhà như: cửa chính, cửa đi,…
• Thước Lỗ Ban 42,9cm (hay thước 43): Để đo kích thước dương trạch, khối đặc, đồ đạc nội thất: kích thước giường tủ, bệ bếp, bậc…
• Thước Lỗ Ban 38,8cm (hay thước 39): Để đo kích thước âm phần: bàn thờ, mộ phần…
Trong xây dựng, kích thước thông thủy của cửa chính rất quan trọng bởi đây là nơi:

  • Nạp khí cho toàn bộ cấu trúc ngôi nhà
  • Quyết định lớn đến khí trường của ngôi nhà
  • Quyết định sự hưng vượng của ngôi nhà

Chính vì vậy, lựa chọn kích thước thông thủy đẹp góp phần rất lớn vào việc mang vận khí may mắn cho gia chủ. Với sản phẩm cửa nói chung, cửa cuốn nói riêng, kích thước thông thủy sẽ được đo bằng thước Lỗ Ban 52,2mm.

Bí kíp lựa chọn cửa cuốn phong thủy – nghênh phúc đón tài

Vừa ra mắt, các sản phẩm cửa cuốn phong thủy của cửa cuốn Austdoor đang khiến người tiêu dùng quan tâm và thích thú tìm hiểu.
Theo đó, bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy cửa cuốn Austdoor sẽ có 5 loại cửa ứng với 5 loại kích thước thuộc cung đẹp trong phong thủy như Hoạch Tài, Phát Đạt, Văn Chương, Thi Thơ, Đại Tài; với nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo mong muốn.
Phong thủy cửa chính, đón lộc vào nhà
Khoa học phong thuỷ trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc dựa trên sự hình thành, phát triển và các quy luật về tự nhiên, tập trung vào các yếu tố phương hướng, địa lý, kích thước… Những công trình tốt không chỉ đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ; mà còn được thiết kế, xây dựng phù hợp với các điều kiện ngoại cảnh, bên cạnh đó, chính là sự hoà hợp với thiên nhiên trời đất, hợp với tuổi, mệnh… của gia chủ.
Khi đã xác định được vị trí, hướng cửa, thì kích thước cửa chính là một tiêu chí quan trọng trong phong thủy hiện đại. Chúng vừa quyết định yếu tố công năng, thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy của toàn bộ ngôi nhà; vì vậy cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn thận trước khi lựa chọn số đo cửa để đảm bảo phù hợp, tương xứng với công trình.
Phong thủy cửa chính, mối quan tâm tài lộc của nhiều người
Với tầm quan trọng đó, rất nhiều khách hàng hiện nay mong muốn lựa chọn các loại cửa phong thuỷ để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Nếu trước đây, sản phẩm cửa cuốn chỉ được người dùng quan tâm lựa chọn về công nghệ hiện đại, an toàn, mẫu mã, màu sắc đẹp thì nay, kích thước phù hợp phong thuỷ, bản mệnh chủ nhà là một trong những tiêu chí quan trọng. Nắm bắt được xu hướng, cửa cuốn Austdoor đã tiên phong nghiên cứu và giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, không chỉ có nền tảng công nghệ thông minh, thẩm mỹ sẵn có mà còn mang đến những mẫu cửa thiết kế riêng với kích thước đẹp, đón tài lộc may mắn.
Nghênh phúc đón tài cùng cửa cuốn Austdoor
Lấy cảm hứng từ chính nhu cầu của người dân Việt Nam và quan niệm phong thủy hiện đại, bộ sưu tập cửa cuốn lần này của cửa cuốn Austdoor đã lựa chọn ra những kích thước cửa đẹp với số đo chuẩn theo phong thủy, với nhiều ý nghĩa may mắn khác nhau. Khi lắp đặt những cửa cuốn này, gia chủ cần xác định mong muốn của mình về gia đạo, tài lộc hay con cái… từ đó sẽ có những loại cửa phong thủy với kích thước phù hợp.
Nếu gia chủ mong muốn mọi sự hanh thông, con cái tấn tài danh thì cửa cuốn Đại Tài chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Cửa cuốn Đại Tài, 1 trong 5 lựa chọn cửa phong thủy của cửa cuốn Austdoor Hay đối với những hộ kinh doanh mong muốn tài lộc, làm ăn phát đạt, tài lộc vào nhà thì cửa cuốn Phát Đạt là gợi ý sáng giá.
Còn đối với gia đình mong muốn con cái thông minh, hiếu học, gia đạo yên vui, cửa cuốn Văn Chương là lựa chọn phù hợp…
Để giúp cho khách hàng tiếp cận trực quan và dễ dàng hơn với bộ sưu tập mới, cửa cuốn Austdoor cũng đã thiết kế các tài liệu bán hàng trực tuyến e-catalogue, hay các phiên bản giới thiệu sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Ai), dụng thước Lỗ Ban 52,2cm phiên bản “online”…. Đây là những ứng dụng số hóa hiện đại mà thương hiệu này tích cực triển khai ứng dụng trong thời gian qua, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)vào giới thiệu sản phẩm. Là thương hiệu cửa cuốn an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam, cửa cuốn Austdoor luôn nỗ lực tìm hiểu, không ngừng nghiên cứu để tạo ra những bộ cửa cuốn thẩm mỹ hiện đại, sử dụng an toàn, an ninh hàng đầu Việt Nam. Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy – Nghênh phúc đón tài lần này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt hữu ích với các chủ đầu tư, hộ gia đình, kinh doanh chuẩn bị xây dựng công trình, nhà mới; mang may mắn, tài lộc

Lắp đặt cửa cuốn Tại Lâm Đồng là đơn vị thành viên của Khánh Đăng Window chuyên cung cấp và lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi sẽ cung cấp và đưa tới quý khách hàng những giải pháp cửa cuốn an toàn và thông minh nhất cùng với những chính sách ưu đãi trên toàn hệ thống. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ an tâm về sản phẩm dịch vụ, mà còn nhận được giá trị trên cả mong đợi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Website: lapdatcuacuonmiennam.com hoặc khanhdangwindow.com

Hotline: 0931.61.8683 – CSKH: 0988.549.283

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.61.86.83
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon